Tóm tắt Drama: “Hà Linh Huấn Hoa Hồng” hay Vũ Diệu Thuý và Phốt Hà Linh

hà linh nhắc huấn hoa hồng
Ai đúng ai sai trong Drama cực căng giữa “Chiến thần Hà Linh” với thầy Huấn Hoa Hồng và Phù thuỷ thương hiệu Vũ Diệu Thúy?

Tóm tắt Drama: “Hà Linh Huấn Hoa Hồng”
hay Vũ Diệu ThuýPhốt Hà Linh

Tối Ngày 4/4/23: Blogger Võ Hà Linh có Livestream bán các sản phẩm của công ty Dược phẩm Hoa Linh trên nền tảng tiktok, và tạo ra những Kỷ lục gây chấn động cộng đồng mạng với những con số ấn tượng:

  • Hơn 300 ngàn lượt mắt xem cùng lúc, 11 Triệu Tim (yêu thích) và 58k người mua hàng cùng lúc.
  • Dẫn đến việc “sập sàn Tiktok Shop của toàn Đông Nam Á” (theo như lời nói trong Livestream của Hà Linh)
  • Doanh thu ước tính của buổi livestream bán hàng là 1,5 triệu USD.
hà linh nhắc huấn hoa hồng
Livestream Võ Hà Linh trên tiktok tối Ngày 4/4/23

Sau phiên Livestream gây chấn động, một cơn bão dư luận từ cộng đồng mạng lập tức bùng lên, người người nhà nhà chia sẻ góc nhìn cá nhân về sự kiện, ủng hộ cũng có, nhưng ý kiến phản đối vô cùng nhiều!

Trong số đó có Vũ Diệu Thúy (cũng là một người sáng tạo nội dung số có tiếng nói trên MXH, với 631k lượt người theo dõi trên FB, và FB có dấu tích xanh, đã chia sẻ góc nhìn, bày tỏ quan điểm của mình bằng 1 status rất dài về sự kiện Livestream Hà Linh Hoa Linh trên Facebook cá nhân của mình.

hà linh nhắc huấn Vũ Diệu Thúy
Vũ Diệu Thúy bày tỏ quan điểm về sự kiện Livestream Hà Linh Hoa Linh

Có thể Vũ Diệu Thúy đã dùng những từ ngữ như “quay xe vào phút 89″, “thuyết âm mưu” khiến chiến thần Hà Linh cảm thấy bị động chạm tự ái, nên lập tức lên bài, đăng ngay một status màu đen xì “chỉ mặt điểm tên” chê bai đích danh Vũ Diệu Thúy là có tư duy thất bại, với câu kết so sánh sâu cay đầy ẩn ý “Đọc sách của chị em thà đọc sách thầy Huấn Còn hơn!” 

hà linh nhắc Vũ Diệu Thúy
Hà Linh đăng status đen xì “chỉ mặt điểm tên” Vũ Diệu Thúy, rồi kéo cả thầy Huấn Hoa Hồng vào câu chuyện

Thầy Huấn” tên thật là Bùi Xuân Huấn với nghệ danh FB là Huấn Hoa Hồng (cũng là một người nổi tiếng trên mạng xã hội, Facebook tích xanh và 3,3 triệu người theo dõi)

 

Đang yên đang lành, tự dưng Huấn Hoa Hồng lại bị Chiến thần Hà Linh nhắc tên, sau đó “thầy Huấn” mới vào tường của Võ Hà Linh bình luận ngắn gọn ý là “đỏ tai, nóng tai” vì có người tự dưng lôi mình vào chuyện không liên quan. Câu bình luận của thầy Huấn nhận được rất nhiều Cảm xúc Like, Tim, Haha và bình luận của cộng đồng mạng.

Thế nhưng, chiến thần Hà Linh lờ đi như không thấy, chẳng thèm đoái hoài gì đến bình luận của Thầy Huấn. (Theo như lời thầy Huấn Hoa Hồng là: Không thèm trả lời, lờ đi)

Bực mình, nên tối ngày 7/4/23 Huấn Hoa Hồng đã đăng status trên Facebook cá nhân của mình là “từ lúc bị Hà Linh nhắc tên hơi khó chịu còn cái nịt anh cũng chiều em

Thầy Huấn về tường nhà mình đăng status, vì bực Chiến thần Hà Linh không thèm trả lời bình luận của mình. 

Và ngay Sau đó thầy đã lên một livestream dài hơn 40 phút tại Facebook của mình với tiêu đề ngắn gọn là: “Chào Hà Linh” để bày tỏ sự bức xúc vì “tự dưng bị lôi kéo vào cuộc, xong lại bị lờ đi” như kiểu coi thường, Livestream đồng thời cũng chia sẻ nhận định về việc làm Review của Võ Hà Linh là “đạp đổ chén cơm của người khác“, nhiều gia đình rơi vào tình cảnh khốn đốn vì công việc kinh doanh sụp đổ do hậu quả của việc bị Hà Linh Review chê bai. 

Livestream của thầy Huấn Hoa Hồng nhận về hơn 37k lượt tương tác, 16k bình luận và 2,1k chia sẻ, 1 triệu lượt xem.

hà linh nhắc huấn hoa hồng
Thầy Huấn lên Lives để bày tỏ bức xúc về thái độ của chiến thần Hà Linh

Võ Hà Linh, Vũ Diệu Thúy, và Bùi Xuân Huấn đều là những người có tiếng trên mạng xã hội nên những câu nói, phát ngôn của họ đều tạo ra sức ảnh hưởng rất lớn, và thu hút rất nhiều sự quan tâm và tò mò của cộng đồng mạng. Chính vì vậy mà những lời qua tiếng lại của ba nhân vật trên tạo ra đã tạo ra Drama kịch tích, gây ra những cơn sốt trong cộng đồng mạng liên quan đến Hà Linh Huấn Hoa Hồng Vũ Diệu ThúyCách cư xử và cách phát ngôn ai đúng ai sai tùy nhận địnhquan điểm riêng của mỗi người.

Kết lại:

Sau vụ Drama lùm xùm đó những người liên quan và cư dân mạng đều quay trở lại với công việc hàng ngày của mình.

Thầy Huấn Hoa Hồng vẫn hoạt động bình thường, vẫn livestream bán nước hoa cùng vợ, vẫn đăng tải những hình ảnh tình cảm với vợ bên những chiếc xe siêu sang.

Cô Phù thủy thương hiệu Vũ Diệu Thúy vẫn miệt mài chia sẻ những hình ảnh và kiến thức về xây dựng thương hiệu cá nhân, và bán được nhiều đơn hàng sách do mình viết.

Tuy nhiên, về phần “chiến thần review Hà Linh” lại khác, sau những lùm xùm liên quan đến Huấn hoa hồng, Vũ Diệu Thúy và đặc biệt là sau sự kiện Livestream ngày 4/4 của mình, Võ Hà Linh gặp phải Sự tẩy chay rất lớn từ phía cộng đồng mạng về thái độ và cách nói chuyện của mình.

Rất nhiều group được lập nên với mục đích anti Võ Hà Linh, mà số lượng thành viên của nhóm nhiều nhất cũng hơn 145 nghìn người, đây cũng lại là một con số rất kỷ lục liên quan đến Võ Hà Linh, mà một người bình thường thì không thể nào “làm” như thế được!

Chốt lại, phải nói rằng Phốt lần này đã đẩy Hà Linh vào một sự Khủng hoảng truyền thông rất lớn trong sự nghiệp Review làm KOC của mình. Một lần nữa phải thừa nhận rằng “sức mạnh của cộng đồng mạng thật là đáng nể.”

hà linh nhắc huấn hoa hồng
Trong vòng chưa đến 1 tuần đã có Rất nhiều nhóm tẩy chay “anti Võ Hà Linh” được lập ra, có nhóm hơn 145 nghìn thành viên

Theo dòng thời sự

Tóm tắt và Tổng hợp bởi myphamannie.com


Từ khóa tìm kiếm : huấn hoa hồng hà linh, hà linh nhắc huấn hoa hồng, vũ diệu thuý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.